lundi 28 octobre 2013

Top 11 ngộ độc thực phẩm mà các bí mật của Trung Quốc

Top 11 ngộ độc thực phẩm mà các bí mật của Trung Quốc



Tín dụng ảnh ( Creative Commons ) : adifromusa


 2013/01/10 - tác giã Ronan.


Trên này ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Nhân dân của Trung Quốc , nó là thời trang để khai thác Trung Quốc và khả năng sản xuất với chi phí thấp nhất , với cùng một bàn chải điều kiện làm việc , tiêu chuẩn an toàn và hoạt động trẻ nhỏ. Nhưng khi một báo cáo chính thức của Trung Quốc ước tính rằng 15 % người tiêu dùng ở Trung Quốc mỗi năm là nạn nhân của ngộ độc thực phẩm , không có thể bị buộc tội chủ nghĩa bảo hộ ước tính rằng có một vấn đề thực sự trong dây chuyền sản xuất của Trung quốc Anh . Lựa chọn nhỏ của sáng tạo nông nghiệp ở một đất nước vẫn còn có một chút rắc rối với kiểm tra sức khỏe .

Bắp cải formalin năm 2012

Vụ bê bối mới nhất, vụ bê bối minh họa sáng tạo của ngành công nghiệp thực phẩm Trung Quốc : bắp cải , đóng gói như kẻ ngốc trong xe tải có xu hướng thối . Cung cấp cho tôi tất cả những gì formalin , công cụ này được sử dụng để ướp xác chết , và tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp ..

Sữa có melamine , 2008

Với gần 100 000 bệnh nhân , cuộc khủng hoảng sữa nhiễm độc là một trong những lớn nhất . Trong khi các sản phẩm cảnh báo các công ty Tam Lộc đã được đưa ra trước đó, nhưng như một thông báo chắc chắn sẽ làm tổn hại đến bầu không khí thịnh hành xung quanh Thế vận hội 2008 . Và melamine cho ấn tượng của các sản phẩm sữa giàu protein . Vì vậy, ok , nó cũng có thể vít lên thận ...

Bún gây ung thư năm 2010

Vì vậy, có , phụ gia này có chứa các bún là gây ung thư. Nhưng những cái nhìn như hạt gạo bị mốc tìm thấy một thanh niên thứ hai khi chúng được thêm vào sulfur dioxide ... Và như các nhà máy này sẽ £ 3 của mì ăn với chỉ một kg gạo , sẽ rất khó khăn để chiến đấu.

Kem đánh răng để chống đóng băng , 2007

Để sản xuất kem đánh răng, khi bạn rơi xuống glycerin , đừng hoảng sợ! Diethylene glycol, một dày đôi khi được sử dụng như một dung môi hoặc chất chống đông sẽ tốt đẹp. Do khuyết điểm, thực sự , nó là độc hại.

Thịt lợn chế biến thịt bò trong năm 2011

Đá của triết gia chuyển chì thành vàng . Chi phí thịt bò khoảng gấp đôi so với thịt lợn . Một số nhà sản xuất đã phát triển một " ướp " có thể biến thịt vào khác , mà thực sự là pha chế dựa trên hàn the , một loại khoáng chất được sử dụng như một loại thuốc trừ sâu trong một số xà phòng và là " chất hấp thụ neutron " trong lò phản ứng hạt nhân. Hoàn toàn . Uống chừng mực , điều này " ướp " có thể gây ung thư và dị tật.

Rượu vang pha trộn , 2010

Ở tỉnh Hà Bắc , "Trung Quốc Bordeaux " , một loại rượu chủ yếu là một nhà sản xuất tháo vát : nước đường , phẩm màu và hương vị , một nhãn " Chateau Machin " , được sản xuất và đóng chai tại khu vực này , và thì đấy . Rõ ràng , việc lạm dụng đồ uống gây ra rối loạn chức năng tim , đau đầu và có khả năng gây ung thư. Rượu vang , khi người ta không quen ...

Dưa hấu nổ , 2011

Điều này là khi những quả dưa hấu nổ tung, những hạt giống đã được chứng minh là hàng chục mét , và 3 mẫu Anh của nó giống như một lĩnh vực bị đánh bom với sự nhiệt tình những người nông dân này cho biết trang web đó đã có thể được tay nặng trên forchlorfenuron , một máy gia tốc tăng trưởng một sợi tóc bionic .

Tẩy nấm thuốc tẩy , 2010

Có vẻ như là chất tẩy trắng có thể được sử dụng để điều trị nấm bàn chân . Nhưng sử dụng nó để cung cấp cho một sự đổi mới để nấm bán trên thị trường , có một bước mà một số người làm vườn thị trường Trung Quốc đã đi vui vẻ .

Trà với đất hiếm , 2010

Là " đất hiếm " có thể là " chính yếu tố " tăng trưởng tiếp theo , như có thể là dầu hoặc điện trong những cuộc cách mạng công nghệ lớn nhất trong lịch sử . Đất hiếm là rất cần thiết cho việc sản xuất động cơ điện, đèn thấp tiêu thụ và nhiều thứ khác mà chúng ta phải dựa vào những năm tới. Vậy tại sao đặt trong trà ?

Dầu Đường đua 2011

Sự tham gia sinh thái của Trung Quốc được phản ánh trong các hành động : thay vì vứt bỏ dầu sử dụng từ các nhà hàng có thể phục hồi , cung cấp cho nó một sự đổi mới bằng cách lọc và tái chai . Không ngu ngốc .

Sơn sữa chua , 2009

Zhu , một giáo viên Quảng Đông mua một khay sữa chua tại các tiệm thực phẩm địa phương . Sau khi hai muỗng , cô ngạc nhiên bởi hương vị, yêu cầu người bán Ouioui thưa bà, đây là một hương vị mới , những đứa trẻ thích . Không có may mắn , nó đã được sơn . nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó , kể từ khi Zhu vẫn hét lên một chút , nhưng các nhà sản xuất đã bị buộc tội cố ý ăn sơn để có được bồi thường. Điều gì sẽ là lừa đảo con nhất trong lịch sử .
Và bạn sẽ lấy lại mì ?.......


------------------------------------------&&&&&&&&&&&&&&-----------------------------------------------


Top 11 des intoxications alimentaires dont les Chinois ont le secret


le 1/10/2013 - Par Ronan -


En cette Fête Nationale de la République Populaire de Chine, il est de bon ton de taper sur les Chinois et sur leur capacité à produire au moindre coût, en mettant dans le même sac les conditions de travail, les normes de sécurité et l'exploitation de jeunes enfants. Mais quand un rapport officiel chinois estime que 15% des consommateurs en Chine sont victimes chaque année d'intoxications alimentaires, on peut sans être taxé de protectionnisme estimer qu'il y a un vrai problème dans la chaine de production de l'Empire du Milieu. Petit florilège de l'inventivité agricole dans un pays qui a encore un peu de mal avec les contrôles sanitaires.

Le chou au formol, 2012

Dernier scandale en date, ce scandale illustre l'inventivité de l'industrie agro-alimentaire chinoise : les choux, entassés comme des cons dans les camions, avaient tendance à pourrir. Passez-moi tout ça au formol, ce truc qui sert à embaumer les cadavres, et tout se passera bien..

Le lait à la mélamine, 2008

Avec près de 100 000 malades, cette crise du lait frelaté est l'une des plus massives. Certes, l'alerte sur les produits de l'entreprise Sanlu aurait pu être donnée plus tôt, mais une telle annonce aurait certainement porté préjudice à la bonne ambiance qui régnait autour des JO 2008. Et puis la mélamine donne l'impression d'enrichir en protéines les produits laitiers. Alors ok, ça peut aussi bousiller les reins...

Les nouilles de riz cancérigènes, 2010

Alors oui, cet additif que contiennent ces nouilles de riz est cancérigène. Mais regardez comme ces grains de riz moisis retrouvent une seconde jeunesse quand on leur ajoute du dioxyde de soufre... Et tant que ces usines feront 3 kilos de nouilles avec seulement un kilo de riz, on aura du mal à lutter.

Le dentifrice à l'antigel, 2007

Pour fabriquer de la pâte à dent, quand tu tombes en panne de glycérine, pas de panique! Le diéthylène glycol, un épaississant utilisé à l'occasion comme solvant ou comme antigel, fera bien l'affaire. Par contre, effectivement, c'est toxique.

Le porc transformé en bœuf, 2011

La pierre philosophale transformerait le plomb en or. La viande de bœuf coûte environ deux fois plus cher que celle de porc. Certains producteurs ont mis au point une "marinade" qui permet de transformer une viande en l'autre, qui est en fait concoctée à base de borax, un minerai qu'on utilise comme insecticide, dans certains savons et comme "absorbant neutronique" dans les réacteurs nucléaires. Carrément. À consommer avec modération, cette "marinade" peut entrainer des cancers et des déformations.

Le vin frelaté, 2010

Dans la province du Hebei, le "Bordelais Chinois", un viticulteur est avant tout un producteur inventif : eau sucrée, colorants et arômes artificiels, une étiquette "Chateau Machin", produit et mis en bouteille au domaine, et le tour est joué. Apparemment, l'abus de ce breuvage provoque des dysfonctionnements cardiaques, des migraines et s'avère potentiellement cancérigène. Le vin, quand on est pas habitué...

Les pastèques explosives, 2011

C'est lorsque les pastèques ont explosé, que les pépins ont été projetés à des dizaines de mètres et que ses 3 hectares de champs ressemblaient à un site bombardé avec enthousiasme que cet agriculteur s'est dit qu'il avait peut-être eu la main lourde sur le forchlorfenuron, un accélérateur de croissance un poil bionique.

Les champignons blanchis à l'eau de javel, 2010

Il paraît que l'eau de javel peut être utilisée pour soigner des mycoses aux pieds. Mais de là à s'en servir pour donner un coup de jeune à des champignons vendus sur le marché, il n'y a qu'un pas que certains maraichers chinois ont franchi allègrement.

Le thé aux terres rares, 2010

Les "terres rares" sont peut-être le prochain "facteur-clé" de croissance, comme ont pu l'être le pétrole ou l'électricité lors des dernières grandes révolutions technologiques de l'histoire. Les terres rares sont indispensables à la production de moteurs électriques, de lampes basses-consommation et de plein d'autres trucs sur lesquels il faudra miser dans les prochaines années. Alors pourquoi en mettre dans le thé?

L'huile de caniveau, 2011

L'engagement écolo de la Chine se traduit dans les actes : plutôt que de se débarrasser des huiles usagées des restaurants, autant la récupérer, lui redonner un coup de jeune en la filtrant et la remettre en bouteille. Pas con.

Le yaourt à la peinture, 2009

Zhu, une enseignante du Guangdong achète une barquette de yaourts chez l'épicier du coin. Après deux cuillerées, elle s'étonne du goût, interroge le vendeur, Ouioui madame, c'est une nouvelle saveur, les jeunes adorent. Pas de bol, c'était de la peinture. mais l'histoire ne s'arrête pas là, puisque Zhu a quand même gueulé un peu, mais le fabriquant l'a accusée d'avoir intentionnellement mangé de la peinture pour obtenir de la compensation. Ce qui serait l'arnaque la plus con de l'histoire.
Et vous, vous reprendrez bien des nouilles?......

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire